Không quá khó khăn và bất ngờ khi chúng ta bắt gặp những chiếc hộp đèn hút nổi trên phố. Vì ngày nay độ phổ biến thông dụng của hộp đèn quảng cáo này là rất hot.

Vì sao hộp đèn hút nổi trở nên phổ biến.

 

Mới lạ, đẹp mắt, cuốn hút là những gì khách hàng nói về hộp đèn hút nổi. Nhưng không dừng lại ở đó, nó còn những ưu điểm vượt trội như:

  1. Cấu tạo đơn giản, dễ dàng sản xuất và lắp đặt.
  2. Dễ dàng tuỳ chỉnh, biến thể hình dạng một cách linh hoạt.
  3. Bộ khung chắc bền, phù hợp với mọi điều kiện khí hậu khắc nghiệt.
  4. Có thể tận dụng triệt để, tái sản xuất dễ dàng. Phù hợp với các chiến dịch marketing ngắn hạn. Hoặc thay đổi thiết kế của các nhà quảng cáo, các thương hiệu toàn cầu.

 

hộp đèn hút nổi

hộp đèn hút nổi

 

Hộp đèn hút nổi và kỹ thuật sản xuất lắp ráp.

 

Cùng tìm hiểu về kỹ thuật và sản xuất lắp ráp cho ra hộp đèn hút nổi hoàn chỉnh:

Quy cách khung hộp đèn.

Khung hộp đèn hút nổi được làm từ nhôm cứng tuỳ độ dày rộng của nhôm theo quy cách. Được uốn qua máy có trục mô tơ tạo độ bo tròn tạo khung tròn hoặc vuông ... Cuối cùng được kết nối lại với nhau bằng cách bắn ốc vít thông qua bát kết nối.

 

hộp đèn hút nổi

hộp đèn hút nổi

 

Quy cách mặt hút nổi.

Khuôn hộp đèn hút nổi được tạo từ ván ép MDF 18mm. Giai đoạn tạo hình cho khuôn bằng máy CNC, sau đó đánh mịn bề mặt khuôn.

Mặt hút nổi của hộp đèn dùng nguyên liệu chính và chủ yếu là mica có xuất xứ từ Đài Loan. Được cắt tia laser theo kích cỡ được khấu trừ, đem đun nóng mềm bằng nhiệt. Giai đoạn cuối là đưa vào khung gỗ có hình dạng theo mẫu thiết kế, được ép bằng khuôn có hai mặt đực cái. Chờ nguội đi sẽ được mặt hút nổi ưng ý.

 

hộp đèn hút nổi

 

Chọn công ty uy tính sản xuất hộp đèn hút nổi.

 

Quảng Cáo Phát Bảo là cty với nhiều năm kinh nghiệm trong kỹ thuật sản xuất lắp ráp hộp đèn hút nổi cho nhiều đơn vị nổi tiếng. Với đội ngũ tư vấn thiết kế, sản xuất thi công tận tình chuyên nghiệp là lụa chọn uy tính cho khách hàng.

 

hộp đèn hút nổi